Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee Verified icon

549 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Loading ...
4.73
3 đánh giá
55 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 14 tháng đến 60 tháng
3.500.000 - 4.000.000 đ/tháng
 • Trường mầm non có cơ sở khang trang, đầu tư xây mới.
 • Mỗi lớp đều có trang thiết bị giáo dục hiện đại.
 • Bãi giữ xe rộng rãi thoáng mát, có bảo vệ trông xe
 • Môi trường trong lành với nhiều cây xanh và thảm cỏ, đối điện trường là công viên nhiều cây xanh rất thoáng mát
 • Nguồn nguyên liệu đều được tuyển chọn và lấy từ các đơn vị cung cấp có uy tín như Vissan, hệ thống siêu thị Big C, Metro, Lotte Mart.
 • Đồ dùng, đồ chơi cho trẻ đều thuộc các thương hiệu cao cấp, đặc biệt an toàn cho trẻ sử dụng lâu dài.
 • Sân chơi rộng, thoải mái và an toàn.
 • Chúng tôi chú trọng đầu tư xây dựng và cung cấp những đồ vật thật có nguồn gốc từ tự nhiên nhằm mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm và tương tác thật trong suốt quá trình học.
 • Hồ bơi mini
                                                                        Khu hồ bơi mini trường mầm non Bee

 

 • Vườn hoa và vườn rau trên sân thượng
                                                 Vườn hoa và vườn rau trên sân thượng trường mầm non Bee
 • Khu cho Bé chăm sóc các vật nuôi
                                                            Tiết học chăm sóc vật nuôi tại trường mầm non Bee

Trường mầm non Ong Vàng – Gò Vấp là môi trường học tập với đạo lý tiên học lễ, hậu học văn, dạy con trẻ biết những bài học làm người đầu tiên trong cuộc sống để hướng trẻ đến một nền tảng đạo đức bền vững, đồng thời hình thành sự hứng thú đối với việc học tập ở những cấp bậc tiếp theo.

Sở hữu cở sở vật chất khang trang, Trường mầm non Ong Vàng – Gò Vấp đầu tư xây mới với một hệ thống trang thiết bị giáo dục mới và phong phú. Diện tích sân chơi phù hợp với các hoạt động vui chơi giải trí nhằm tăng cường sức khỏe thể chất cho trẻ. Giáo cụ và đồ chơi trong trường đều thuộc các thương hiệu tốt cho Bé, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn để trẻ sử dụng lâu dài.

Trường mầm non Ong Vàng – Gò Vấp với phương châm giảng dạy "Tôn Trọng – Yêu Thương – Trách Nhiệm". Trường đặc biệt rất chú trọng Phương pháp Reggio Emila có nguồn gốc từ Ý, nhấn mạnh việc tạo môi trường để trẻ tự tay khám phá, sử dụng tất cả các giác quan và các loại ngôn ngữ để học. Ngoài ra trường cũng rất chú trọng Phương pháp Steiner có nguồn gốc từ Áo, hướng đến việc rèn luyện suy nghĩ và ý chí của trẻ thông qua các hoạt động ngôn ngữ khuyến khích trẻ tự trải nghiệm, nuôi dưỡng khát vọng và ý chí không ngừng học hỏi.

Trường đặc biết rất chú trọng đến kỹ năng tự phục vụ, giúp Bé cảm nhận thế giới xung quanh bé một cách chân thật và thực tế nhất thông qua các hoạt động thực tế, các chương trình giáo dục được chia nhỏ thành những chủ đề nhỏ giúp Bé dễ dàng tiếp thu. Trường sẽ hoàn thiện chương trình trở thành trường song ngữ đạt chuẩn.

Không chỉ là một ngôi trường, Mầm non song ngữ Ong Vàng Gò Vấp còn là một ngôi nhà ấm áp, nơi trẻ thơ được sống, được chơi đùa trong tình yêu thương, sự nuôi dưỡng và tôn trọng. Bé được khám phá chính mình để trở thành những em Bé hạnh phúc!

Sau đây là các hoạt động chủ điểm của trường:

- Dạy kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho các cháu
- Dạy trí tuệ cảm xúc
- Tư duy toán học
- Cảm thụ âm nhạc
- Dạy nấu ăn, làm bánh
- Tổ chức cuộc thị nấu ăn
- Cuộc thi MC nhí
- Phát triển năng khiếu: Hội họa, âm nhạc, đàn... thông qua việc kiểm tra năng khiếu
- Thông qua các chương trình học đa dạng, phong phú kết hợp với những buổi học ngoại khóa trải nghiệm chắc chắn các Con sẽ vui thích, hào hứng và phát triển toàn diện khi học ở ngôi trường Mầm Non Song Ngữ Ong Vàng.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm được nhà trường tuyển chọn, đào tạo theo phương pháp đúng mục tiêu giáo dục của trường. Có những phẩm chất nghề nghiệp tốt đẹp: Yêu trẻ, nhẫn nại, biết cảm thông, có tinh thần trách nhiệm cao và biết xử lý những tình huống sư phạm.

Trường có khu vực bếp ăn riêng tại cơ sở, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn và nhập tại đơn vị cung cấp có uy tín như Vissan, hệ thống siêu thị Big C, Metro, Lotte Mart. Thực đơn được tính toán khoa học và thay đổi theo ngày để tăng cường đề kháng và giúp Bé ăn ngon miệng.

Nhận bé từ 18 đến 60 tháng
+ Like trang đồng hành cùng bé yêu tại Social fanpage Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Bee Preschool
+ Subscribe để theo dõi kênh Youtube Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Bee Preschool
+ 549 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP (Vào hẻm 549 Lê Văn Thọ 200m nhìn bên trái)
+ Hotline: 028.62891128 - 093.880.1656
+ Web: http://mamnonbee.edu.vn
+ Hướng dẫn đường đi đến Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Bee Preschool

Trường mầm non Ong Vàng - Gò Vấp hiện tại có các chương trình học đa dạng, phong phú bao gồm: 

Chương trình song ngữ

Hướng đến giá trị “thực học”: Mang lại cho các bé những kiến thức thực tế, gần gũi và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Tôn trọng sự khác biệt: Mỗi bé là một cá thể riêng biệt với những tính cách và khả năng phát triển khác nhau. Chương trình được thiết kế theo định hướng “cá nhân hoá giáo dục” (individualized education) bằng việc ứng dụng hợp lý và xen kẽ những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến để giúp việc học Tiếng Anh trở nên tự nhiên và hiệu quả nhất.  

Hòa hợp với thiên nhiên - Bảo vệ môi trường: Sử dụng học cụ thân thiện môi trường, hạn chế tối đa những nguyên vật liệu có hại đến môi trường và sức khoẻ của bé. Thông qua các bài học, giáo viên khuyến khích và hướng các bé đến việc tái sử dụng các vật dụng hàng ngày, hạn chế rác thải, nâng cao tinh thần bảo vệ cộng đồng và môi trường xung quanh.

Giáo viên chỉ đóng vai trò như Người Hướng Dẫn – Đồng Hành – Hỗ trợ các bé trong các lớp Tiếng Anh (thay vì là vai trò cầm tay chỉ việc như tại đa số các trường mầm non hiện nay). Chương trình của chúng tôi khuyến khích các bé học theo mô hình học tập chủ động, làm việc đội nhóm và tự do sáng tạo.

Giúp các bé tiếp cận và sử dụng Tiếng Anh tự nhiên như một sinh ngữ hơn là một ngoại ngữ. Các chương trình của chúng tôi đều tập trung hướng các bé đến chuẩn giao tiếp hằng ngày, không chú trọng quá nhiều vào Tiếng Anh học thuật.

Chương trình tiếng việt

Là bậc học nền tảng đầu tiên trong cuộc đời con trẻ, nhà trường chú trọng phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách thông qua sự giao tiếp tâm hồn giữa cô và trò với những bài học nhẹ nhàng, những trò chơi dân gian, vận động bổ ích, học cụ gần gũi với thiên nhiên.

Từng bước hình thành những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi để giúp các con vững bước sau này.

Phát hiện, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn của trẻ thông qua quá trình test năng khiếu từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Khơi gợi sự ham hiểu biết, sự tò mò khám phá thế giới xung quanh thông qua những dụng cụ học tập hiện đại và người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong lớp học.

Mặc dù chương trình học rất đa dạng và phong phú nhưng được đặt trên nền tảng SỐNG ĐÚNG TUỔI THƠ của các con bằng việc chơi mà học, học mà chơi, hoàn toàn không nhồi nhét, áp đặt, phá vỡ nguyên tắc: Tôn trọng, yêu thương, trách nhiệm. Vì chúng tôi tâm niệm rằng “Trao yêu thương, nhận yêu thương”.

Chương trình ngoại khóa
Đêm hội trăng rằm
Cuộc thi siêu đầu bếp
Khám phá ẩm thực vùng miền
Bộ lạc cắm trại
Cuộc thi rung chuông vàng
Thảo cầm viên
Hội thảo nghệ thuật tôn trọng trẻ

 • Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, chúng tôi mang trong mình khát vọng thay đổi và mang đến một bước chuyển mình lớn trong nền giáo dục mầm non của nước nhà. Chúng tôi tự hào là những cá nhân xây dựng và phát triển từng sản phẩm giáo dục với cái tâm và cái tầm của tuổi trẻ Việt nam thế kỉ 21.
 • Tất cả Giáo viên của Trường mầm non Ong Vàng - Mầm non Bee đều có bằng cấp, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm mầm non. Đặc biệt, các cô rất nhẹ nhàng và yêu trẻ. Mỗi lớp sẽ có 2 cô giáo Việt Nam luôn đồng hành và chăm sóc bé suốt chương trình học.
 • Bên cạnh đó, vào những giờ Tiếng Anh chính khoá, các bé sẽ được học cùng Giáo viên Bản xứ giọng chuẩn Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ nhằm giúp bé tạo nền tảng phát âm và phản xạ tự nhiên khi mới tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này.
 • Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh về các lớp Tiếng Anh tăng cường ngoài giờ hoặc ngoài các buổi Tiếng Anh chính khoá, trường có kết hợp với đội ngũ Giáo viên Philippines (giọng chuẩn, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy độ tuổi mầm non).
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài của chúng tôi đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên, có bằng cấp giảng dạy quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA,...), có hồ sơ cá nhân và hồ sơ pháp lý tốt.

Trường mầm non Ong Vàng - Gò Vấp có bếp ăn tại cơ sở, có thang tải đồ sống/chín riêng biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho con. Nguồn nguyên liệu đều được tuyển chọn và lấy từ các đơn vị cung cấp có uy tín như Vissan, hệ thống siêu thị Big C, Metro, Lotte Mart.

Các mục tiêu về giáo dục qua bữa ăn:  

1. Tập thói quen ăn uống

Không phân biệt món mình thích và món mình không thích.

Thực đơn thay đổi hàng ngày để tập cho bé có thể ăn được nhiều món khác nhau.

2. Phép lịch sự trong ăn uống

Tạo bầu không khí vui vẻ trong bữa ăn.

Bé dưới 3 tuổi cần đáp ứng tư thế ngồi ăn chuẩn.

Bé 4-5 tuổi cần biết thứ tự món nào ăn trước món nào ăn sau.

3. Tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp sau khi ăn

 • Miễn phí toàn bộ phí ghi danh
 • Tặng ngay 1 ba lô xinh xắn khi nhập học
 • Miễn phí 3 ngày học thử tại mầm non Bee.
 • Giảm 50% học phí tháng đầu tiên cho các lớp Mầm, Chồi
Học phí của Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee ở đâu?
✔ Địa chỉ: 549 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 14 tháng đến 60 tháng